01:41 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện vui tết trung thu cùng các cháu tại xã Hương Vĩnh

Thứ tư - 04/10/2017 07:54
Hòa trong không khí vui trung thu với thiếu nhi cả nước, Đoàn thanh niên xã Hương Vĩnh cũng đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Về dự chung vui có đ/c Lê Ngọc Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Thái Thị Hoa Lợi-Phó phòng Lao động thương binh-xã hội huyện.
Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em thiếu nhi cùng nhau ôn lại sự tích tết trung thu và lắng nghe Thư chủ tịch nước gửi tới các em thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu. Trong thư, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn: bước vào năm học 2017-2018, các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, giữ gìn vệ sinh, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đoàn kết, giúp đỡ bạn bè, làm nhiều việc tốt, theo những điều Bác Hồ dạy để sau này trở thành những công dân có ích, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đến chung vui cùng các cháu, đ/c Lê Ngọc Huấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao 1 thùng quà bánh kẹo và trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt của xã Hương Vĩnh được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện. Nhân dịp này, UBND xã Hương Vĩnh, Chùa Phúc Linh cũng đã trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các cháu co hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cấp đối với trẻ em trên địa bàn, nhằm động viên các em tiếp tục rèn luyện, nỗ lực trong học tập để luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ. Đêm hội trăng rằm mừng Tết trung thu năm nay ở xã Hương Vĩnh thực sự có ý nghĩa thiết thực,  khi các em được xem các anh chị đoàn viên thanh niên múa lân, tham gia múa hát các tiết mục văn nghệ nhộn nhịp, chơi các trò chơi dân gian và cùng nhau phá cỗ trung thu trong không khí  vui vẻ và đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương của mọi người dành cho các em.

Hồng Nhung

/* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}