21:07 Thứ bảy, 26/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Điện lực Hà Tĩnh chỉnh trang lưới điện cho đồng bào dân tộc Chứt

Thứ hai - 11/12/2017 09:13
Hưởng ứng tháng hành động “Tri ân khách hàng” Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Điện lực Hương Khê triển khai chương trình tặng quà và chỉnh trang lưới điện cho đồng bào dân tộc Chứt tại bản Rào Tre xã Hương Liên.
   Điện lực Hương Khê đã huy động hơn 20 cán bộ, công nhân viên tập trung chỉnh trang lại hệ thống lưới điện cho toàn bộ 43 hộ đồng bào dân tộc Chứt. Công nhân tiến hành khảo sát, thay đường dây điện đạt chuẩn, thay thế bóng đèn tiết kiệm điện và chỉnh trang lại toàn bộ hệ thống lưới điện trong gia đình cho các hộ dân. Được biết, tổng kinh phí cho việc chỉnh trang lưới điện khoảng 40 triệu đồng.
     Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao 10 suất quà cho cho đồng bào dân tộc Chứt xã Hương Liên.
                                                                     Minh Xuân-Trí Quân