04:03 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đêm hội trăng rằm, ghi dấu ấn trong thiếu niên, nhi đồng

Thứ tư - 04/10/2017 04:55
Tối ngày 3/10, phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn cùng đoàn đã về dự và chỉ đạo, tặng quà ngày hội trăng rằm với các cháu thiếu niên nhi đồng tại xã Hòa Hải.
       Tại đêm giao lưu ngày hội trăng rằm, các em đã được nghe kể chuyện về sự tích Chú cuội, thư của chủ tịch nước gửi chúc mừng, giao lưu văn hóa, văn nghệ tạo được không khi vui tươi, phấn khởi tiếp thêm nghị lực cho các em rèn luyện, học tập tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.
       Cũng theo lãnh đạo xã Hòa Hải cho biết, trên địa bàn xã có hơn 1.600 em trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng đang học tập tại các trường Mầm non, tiểu học và THCS và sinh sống trên địa bàn xã. Hàng chục em đã có nhiều nghị lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và hăng say học tập, đạt được nhiều thành tích cao như: học sinh giỏi huyện, tỉnh.
      Nhân dịp này, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn cùng đoàn đã trao 10 suất quà mỗi suất 200.000 đồng cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời chính quyền địa phương xã Hòa hải cũng trao tăng hàng chục suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi đạt thành tích cao trong học tập.
      Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức đêm hội trăng rằm tại xã Hòa Hải, đồng thời cũng chỉ đạo chính quyền địa phương quan tâm sâu sắc tới các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên….
Đức Quyền