05:09 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19916

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đại hội thể dục thể thao xã Hương Bình Lần thứ 8 năm 2017.

Thứ năm - 27/04/2017 05:00
Ngày 27/4, xã Hương Bình tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ 8 năm 2017. Đồng chí Võ Văn Trình - Trưởng phòng VHTT- Phó ban chỉ đạo đại hội TDTT cấp huyện năm 2017 đến dự và phát biểu.

Đội rước Hồng kỳ diễu hành qua lễ đài
           Buổi lễ bắt đầu với chương trình văn nghệ chào mừng và lễ diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của hơn 400 người đại diện cho các đơn vị xóm, các ngành đoàn thể, tổ trọng tài, vận động viên ở 9 thôn xóm trong toàn xã thể hiện sự đoàn kết, thống nhất của các cấp, ngành và nhân dân trên địa bàn. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Trình - Trưởng phòng VHTT- Phó ban chỉ đạo đại hội TDTT cấp huyện năm 2017 nhấn mạnh: Đại hội Thể dục Thể thao xã Hương Bình tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm ngày quốc lệ lao động 30/4&1/5, hướng tới chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Đây là dịp để ôn lại truyền thống quê hương, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí và lực; gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Màn biểu diễn võ thuật của lực lựng DQTV xã
Đại hội thể dục thể thao xã Hương Bình lần thứ 8 năm 2017 được tổ chức 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co, Điền kinh Nam- Nữ.
                                                         Minh Xuân-Hải Đàn