11:41 Thứ tư, 17/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 2382

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68444

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5830148

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

BIENDAOQUEHUONG

Đại hội công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 29/08/2017 05:48
Công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo có đại diện Liên đoàn lao động huyện.
Đại hội công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện luôn bám sát các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để triển khai các hoạt động liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đến tận đoàn viên. Ban chấp hành công đoàn đã tham mưu cho lãnh đạo cơ quan tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị, với 2 đ/c học trung cấp chính trị, 1 đ/c học đại học và 5 đ/c học lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Đặc biệt là phát động các phong trào thi đua yêu nước được đoàn viên hưởng ứng tích cực. Điển hình là phong trào Bảo hiểm xã hội Hương Khê “Đổi mới phục vụ, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, tận tụy với nhân dân, người thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT”. Từ những phong trào đó đã giúp đoàn viên, viên chức, lao động nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt những mục tiêu quan trọng mà ngành bảo hiểm đề ra, luôn vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, được BHXH Hà Tĩnh đánh giá cao. Vì vậy, nhiệm kỳ qua, tập thể cơ quan BHXH huyện cũng như nhiều cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng.  Đặc biệt, có 3 đ/c được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đó là: đ/c Phan Xuân Vinh, Tô Hữu Hùng và Trần Cẩm Thạch. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, hàng năm, công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện cũng vận động 100% đoàn viên hưởng ứng tham gia tốt các hoạt động xã hội, từ thiện và đóng góp các quỹ như: Mái ấm công đoàn, Hoàng Sa-Trường Sa, Nông thôn mới, đền ơn đáp nghĩa với số tiền 9,2 triệu đồng. Đóng góp từ thiện giúp đỡ đồng bào bị thiên tai bão lũ, điển hình như ủng hộ trong vụ cháy chợ Sơn, tặng thẻ bảo hiểm y tế học sinh vùng lũ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 15 triệu đồng. Đó là những hoạt động đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan BHXH đối với cộng đồng xã hội. Với khẩu hiệu hành động: “Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, xây dựng công đoàn vững mạnh xuất sắc, góp phần cùng với sự phát triển của ngành BHXH vì mục tiêu an sinh xã hội”. Nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Hương Khê sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước để tiếp tục giành nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.
                Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đ/c Phan Quốc Khánh tiếp tục tái giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn