20:11 Thứ ba, 20/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1988

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đại hội Thể Dục, Thể Thao xã Hương Vĩnh lần thứ 8 năm 2017.

Thứ tư - 03/05/2017 06:54
Sáng ngày 3/5, xã Hương Vĩnh tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Bảo UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, trưởng đoàn công tác 95 của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Hương Vĩnh; Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, Lãnh đạo Phòng Trung tâm VHTTTT&DL huyện.

Lực lượng CCB và tuổi trẻ rước cờ Tổ quốc và hình ảnh Bác Hồ tập thể dục diễu hành qua lễ đài
        Đại hội TDTT xã Hương Vĩnh đã quy tụ trên 1.000 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn xã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng, cổ vũ cho phong trào TDTT của địa phương. Sau hơn hai tháng phát động và tổ chức, Đại hội TDTT xã Hương Vĩnh tham gia thi đấu 4 môn với 5 nội dung, gồm: Bóng chuyền, bóng bàn; kéo co và điền kinh. Đại hội TDTT xã Hương Vĩnh  lần thứ VIII là ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thúc đẩy phong trào TDTT của Hương Vĩnh  ngày càng phát triển. Thông qua Đại hội để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.
      Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học
            Đại hội TDTT xã Hương vĩnh là đơn vị thứ 14 trong toàn huyện tổ chức, theo kế hoạch đến ngày 19/5 huyện Hương Khê sẽ kết thúc Đại hội cấp cơ sở.

Tác giả bài viết: Minh Xuân- Trí Quân

Từ khóa: đại hội, chỉ đạo