11:48 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1916

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Cụm 3 khai mạc giải bóng chuyền hướng tới Đại hội TDTT toàn huyện

Chủ nhật - 16/04/2017 20:08
Nằm trong nội dung thi đấu Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017, lập thành tích chào mừng 42 năm ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và 150 năm thành lập huyện Hương Khê. Sáng 15/4 tại TTVH huyện cụm 3 tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, tới dự có Đ/c Hoàng Công Lý PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT cấp huyện và đại diện lãnh đạo 6 xã trong cụm có đội tuyển tham gia.

Phần tuyên thệ của tổ trọng tài
        Cụm 3 gồm có 6 đội bóng chuyền nam của 6 xã gồm Hương Lâm, Hương Liên, Hương Đô, Hương Trà, Phúc Trạch và Hương Trạch. Với hình thức bốc thăm thi đấu vòng tròn loại trực tiếp một lần thua, mỗi trận đấu gồm 3 hiệp đấu. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội bóng chuyền nam xã Hương Lâm và xã Hương Đô.

Trận thi đấu của đội bóng xã Hương Lâm với xã Hương Trạch
         Nhờ được tập trung luyện tập chu đáo tại cơ sở nên các đội tham gia thi đấu tự tin cống hiến nhiều pha bóng đẹp thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, sau một ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi giải nhất thuộc về đội bóng xã Hương Lâm, giải nhì đội bóng xã Phúc Trạch. Đây là 2 đội bóng tham gia thi đấu tứ kết tại Đại hội TDTT toàn huyện sắp tới.
                                                                                      Trí Quân – Văn Trình