23:05 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2092

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Công đoàn Cơ quan UBND huyện tổ chức giải bóng chuyền Mừng Đảng mừng Xuân Mậu tuất 2018.

Chủ nhật - 25/02/2018 23:32
Thi đua lập thành tích Mừng Đảng, mừng Xuân 2018. Công đoàn Cơ quan UBND huyện vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam.

Tham gia thi đấu gồm có 4 đội bóng liên quân giữa các tổ Công đoàn các phòng ban Cơ quan UBND huyện. Với hình thức bốc thăm thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 đội vào thi đấu trận chung kết tranh nhất nhì. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội Kinh tế hạ tầng, Ban A, Hội Chữ thập đỏ gặp đội bóng khối Văn phòng HĐND& UBND, Văn hóa thông tin, Lao động TBXH, Y tế, Dân số và TT văn hóa TTDL. Giải bóng chuyền Mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018 công nhân viên chức lao động cơ quan UBND huyện được tổ chức hàng năm góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo tinh thần vui vẻ, phấn khởi cho cán bộ đoàn viên công đoàn; đồng thời tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Sau 3 trận thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay hấp dẫn, kết quả giải nhất thuộc về đội liên quân phòng Kinh tế hạ tầng, Ban A, Hội Chữ thập đỏ; giải nhì thuộc về đội Tài nguyên Môi trường, Văn phòng Quỹ đất, Nội vụ, Tư pháp, Thống Kê;  đồng giải 3 là 2 đội Văn phòng HĐND& UBND, Văn hóa thông tin, Lao động TBXH, Y tế, Dân số và TT văn hóa TTDL và đội Tài chính KH, Văn phòng NTM, Trung tâm UD KHKT& BVCTVN, Thanh tra.

Trí Quân

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}