05:06 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19894

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Công an Hương Khê phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Thứ tư - 16/08/2017 04:39
Sáng 14/8, Công an huyện Hương Khê tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2018) và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

Với khẩu hiệu thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hương Khê nâng cao bản lĩnh, tính nhân văn, ra sức thi đua lập công dâng Bác, vì an ninh Tổ quốc”, tại lễ phát động lãnh đạo Công an huyện Hương Khê đã quán triệt các nội dung và đề ra các chỉ tiêu thi đua trên từng lĩnh vực công tác đảm bảo ANTT và an toàn PCCC, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc... Theo đó đợt thi đua đặc biệt được chia làm 3 đợt thi đua ngắn kéo dài từ nay đến hết tháng 6/2018. Theo đó đợt thi đua đặc biệt được chia làm 3 đợt thi đua ngắn kéo dài từ nay đến hết tháng 6/2018. Các hoạt động gắn với việc đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và cuộc vận động “Xây dựng phong các người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, đồng chí Thượng tá Phan Xuân Công đã kêu gọi các cán bộ chiến sĩ đề cao trách nhiệm và chịu trách nhiệm trước Thường vụ Đảng ủy, Ban Chỉ huy đơn vị về kết quả các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, lĩnh vực phụ trách, thực hiện nghiêm túc các mệnh lệnh công tác. Mỗi một cán bộ, chiến sỹ Công an huyện vượt qua khó khăn, thách thức; đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Công an năm 2017 và các chỉ tiêu đề ra trong đợt thi đua. Lập nhiều chiến công xuất sắc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà. Tại lễ phát động, các đội trưởng đội nghiệp vụ dưới sự chứng kiến của Ban Chỉ huy đơn vị và toàn thể cán bộ chiến sĩ được thông qua bản cam kết và ký kết. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, thông qua đợt thi đua đặc biệt này tập thể lãnh đạo, CBCS đơn vị tiếp túc đẩy mạnh phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và phong trào thi đua “Vì ANTQ” lên một tầm cao mới, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh; tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK