09:24 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chi hội Tân hội xã Hương Trạch tổng kết năm 2016, ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình Hạnh phúc”

Thứ ba - 13/12/2016 13:57
Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2016, chi hội Phụ nữ xóm Tân Hội xã Hương Ttrạch đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và ra mắt câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc”
       Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nam, phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hương Trạch, các đồng chí trưởng các ban ngành trong xóm và 80 hội viên của chi hội.
       Trong năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hội liên hiệp phụ nữ các cấp, sự nhiệt tình, dạn dày kinh nghiệm trong nhiều năm liền của chị Đinh Thị Nghị (chi hội trưởng) đã đưa hoạt động công tác Hội của chi hội gặt hái được nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Chi hội đạt chi hội xuất sắc. Chi hội trưởng được đề nghị tặng danh hiệu xuất sắc. Trong Hội nghị Chi hội đã thảo luận sôi nổi về phương hướng hoạt động năm 2017 của chi hội. Phát huy những thành tựu đã đạt được và đưa ra các tiêu chí như: xây dựng gia đình văn hóa theo 8 tiêu chí, đăng kí con đường xanh sạch đẹp do chi hội tự quản, triễn khai thành công tổ hợp tác làm kinh tế giỏi như trồng bưởi Phúc Trạch, chăn nuôi…. Đặc biệt, trong hội nghị tổng kết, chi hội đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc” do chị Nguyễn Thị Hương làm chủ nhiệm với 14 cặp vợ chồng tham gia.
        Chi hội Tân Hội là một chi hội đại đa số chị em theo đạo Thiên chúa nhưng có tinh thần tự giác và đồng sức đồng lòng rất cao. Đây là một nhân tố quan trọng trong việc góp phần không nhỏ vào việc xóm đăng kí xây dựng Làng văn hóa, tiến tới góp phần xây dựng xã đạt xã nông thôn mới.
                                  Đưa tin
                                Lệ Nguyệt- Chi hội Tân Hội