10:06 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Ban chỉ đạo 24 Huyện: Chi trả trợ cấp một lần cho 32 đối tượng theo quyết định 49 Thủ tướng chính Phủ.

Thứ tư - 27/07/2016 09:33
Chiều ngày 27/7, Ban Chỉ đạo 24 Huyện Hương khê tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần, đợt 1 và cấp giấy chứng nhận cho các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh Bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định 49/2015 của Thủ tướng Chính phủ.
        Theo Quyết định 49 của TTCP, toàn huyện có khoảng 5000 đối tượng được hưởng. Trong đợt 1 năm 2016 có 32 đối tượng được hưởng chế độ, trong đó có 03 đối tượng còn sống. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, đợt chi trả diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng đối tượng, bảo đảm an toàn mọi mặt. 100% đối tượng được hưởng chế độ yên tâm, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Dự kiến trong các đợt chi trả tiếp theo, Ban Chỉ đạo 24 Huyện Hương khê sẽ phối hợp với các địa phương tiến hành chi trả chế độ cho người có công theo cụm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng được thụ hưởng chính sách theo Quyết định 49 của Chính phủ.

Minh Xuân