01:49 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1240

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921747

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Hương khê nâng cao chất lượng đóng góp ý kiến.

Thứ ba - 10/07/2018 20:08
Chiều nay 10/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII ứng cử tại Hương khê phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức thảo luận các nội dung trước Kỳ họp thứ 7 sắp tới. Đây là lần đầu tiên Tổ đại biểu HĐND tỉnh thảo luận tại cơ sở.
      Các đại biểu cho rằng, việc tổ chức thảo luận tại Tổ Đại biểu HĐND tỉnh bầu ở huyện trước Kỳ họp HĐND tỉnh là sự đổi mới để phát huy trách nhiệm, hiệu quả hoạt động của Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và nâng cao chất lượng ý kiến tham gia vào việc quyết định các nội dung kỳ họp HĐND tỉnh.      
     Tại buổi thảo luận, các thành phần tham dự đã tập trung phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, đảm bảo các quy định hiện hành, sự phù hợp với thực tiễn, tính khả thi của các chính sách. Bên cạnh cơ bản nhất trí với các nội dung, tài liệu mà các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết dự kiến trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới, các đại biểu đã có một số ý kiến, kiến nghị về một số lĩnh vực cùng quan tâm, trong đó nhấn mạnh các nhóm giải pháp trọng tâm về sản xuất nông nghiệp, tập trung cao cho xây dựng NTM; công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh và huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển.
       Các đại biểu cũng đề nghị tỉnh giúp Hương khê bổ sung qui hoạch khu chế biến lâm sản, tập trung giải quyết những tồn động về đất đai, tăng cường bảo đảm ATTT, quản lý an ninh mạng. Một số công trình giao thông trên địa bàn huyện xuống cấp nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Công tác xây dựng bãi rác thải thị trấn huyện gặp nhiều khó khăn, rất cần sự vào cuộc của lảnh đạo Tỉnh. Hoạt động của cơ quan Tòa án huyện bộc lộ nhiều yếu kém, dẫn đến nhiều vụ việc tồn động lâu năm chưa được giải quyết. Trong xây dựng NTM, đô thị văn minh, một số chỉ tiêu như Giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, y tế … gặp nhiều khó khăn do nguồn kinh phí quá lớn.  Đề nghị tỉnh có chính sách hỗ trợ Hương khê phát huy các tiềm năng về du lịch, xem xét cân đối nguồn lực để thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
       Phát biểu tại buổi thảo luận, đồng chí Đặng Ngọc Sơn Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao chất lượng, tinh thần trách nhiệm của từng thành viên tham dự buổi thảo luận và đóng góp ý kiến, đồng thời nghiêm túc tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu để tham gia có chất lượng vào kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.                                        
Minh Xuân-Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn