07:59 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2752

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5914663

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Tiếp tục phát huy trách nhiệm, làm tốt công tác tuyên truyền của cơ quan Báo, Đài ở địa phương

Thứ sáu - 23/06/2017 00:33
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2017), Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo Ban biên tập bản tin cấp ủy, Trang Website huyện và Đài TT-TH huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chào mừng
 Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đinh Hữu Tân- TUV- Bí thư Huyện ủy  ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả công tác tuyên truyền của các đơn vị trong khối tư tưởng đối với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận vai trò quan trọng của các cơ quan  thông tin tuyên truyền trên địa bàn, đặc biệt là Đài TT-TH huyện. Qua các phương tiện thông tin, tuyên truyền đã truyền tải được nội dung tư tưởng công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đến tận nhân dân; phản ánh các phong trào, hoạt động và các gương điển hình tiên tiến, góp phần cổ vũ động viên các đơn vị, địa phương và nhân dân trên địa bàn. Cũng nhờ công tác tuyên truyền mà đồng bào trong và ngoài nước ủng hộ chia sẻ với nhân dân Hương khê gần 100 tỷ đồng sau đợt lũ lụt lịch sử 2016. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cho rằng, các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa 29 đề ra là rất lớn, nhưng điều kiện thực trạng đang rất khó khăn. Vì vậy, với vai trò trách nhiệm của cơ quan thông tin tuyên truyền, Ban biên tập bản tin cấp ủy, Trang Website và Đài TT-TH huyện khắc phục khó khăn, đoàn kết nỗ lực vươn lên, tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị và hướng tới kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền thời gian tới, cần quan  tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và đảm bảo các điều kiện cần thiết để Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện hoạt động hiệu quả hơn.

 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ làm tốt công tác định hướng tuyên truyền của Đảng trong thực hiện
nhiệm vụ chính trị của địa phương
Cũng Nhân dịp này,  lãnh đạo UB MTTQ huyện, các đoàn thể, Ban chỉ huy quân sự huyện, Chi cục thuế, Điện lực Hương khê và Đảng ủy, UBND Thị Trấn huyện đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện. Lãnh đạo UB MTTQ huyện cũng như các ban ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị đã ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền giữa Đài với các đơn vị thời gian qua và mong muốn tiếp tục phối hợp tốt hơn trong thời gian tới.

Đài Truyên thanh- Truyền hình huyện làm tốt công tác thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác
Các đồng chí lãnh đạo Đài cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tình cảm và trách nhiệm phối hợp của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đòan thể, đơn vị và hứa sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
                                                                                  Trí Quân- Đức Quyền
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn