11:12 Chủ nhật, 19/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 95

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 94


Hôm nayHôm nay : 1286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5606959

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Thường trực HĐND Huyện: Tổ chức phiên họp thứ 4.

Thứ năm - 01/12/2016 19:13
Thường trực HĐND Huyện tổ chức phiên họp thứ 4, tham dự có đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT- Chủ tịch UBND huyện, các ban chuyên trách HĐND huyện, trưởng một số phòng ngành UBND huyện, Chủ tịch HĐND một số xã liên quan công tác giám sát. Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
       Phiên họp đã thông qua dự thảo kết luận giám sát về việc ban hành Nghị quyết và tổ chức triển khai các hoạt động giám sát của HĐND, thường trực HĐND các xã, thị trấn. Công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện từ tháng 1/2016 đến thời điểm giám sát. Nghe và cho ý kiến công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX và đánh giá hoạt động của thường trực HĐND huyện tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2016. Trong tháng 11, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức phiên họp thứ 3 gắn với Hội nghị liên tịch giữa HĐND,UBND, thường trực UBMTTQ huyện, các ban HĐND huyện và cơ quan liên quan để thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 2 và tiến hành TXCT của tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp. Tại cuộc họp, đồng chí chủ tịch UBND huyện và các đại biểu đã thảo luận về dự thảo kết luận giám sát về việc ban hành Nghị quyết và tổ chức triển khai các hoạt động giám sát của HĐND, thường trực HĐND các xã, thị trấn. Công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện từ tháng 1/2016 đến thời điểm giám sát. Đồng chí Đinh Hửu Tân TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các ban giám sát hoàn chỉnh nội dung báo cáo theo như góp ý của các đại biểu. Trong đó, chú trọng số liệu đánh giá, nêu lên nguyên nhân chủ quan, khách quan và bài học kinh nghiệm, để trình Thường trực HĐND huyện ký trước ngày 10 tháng12 tới.
      Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Hửu Tân TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, thời gian từ nay đến cuối năm không nhiều, vì vậy ngoài hoàn chỉnh và ban hành 02 kết luận giám sát chuyên đề thì yêu cầu các cơ quan phòng ban UBND huyện chuẩn bị các báo cáo, tờ trình để tổ chức Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện dự kiến tổ chức vào các ngày 27 và 28/12 đảm bảo chất lượng và nội dung đề ra.
                                                                    Minh Xuân-Hải Đàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn