01:00 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5989993

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Liên đoàn Lao động huyện sơ kết 6 tháng đầu năm

Thứ sáu - 06/07/2018 16:46
Kết quả nổi bật 6 tháng đầu năm của LĐLĐ huyện Hương khê là đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, tổ chức tết sum vầy, tháng công nhân, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó BTTT Huyện ủy tham dự chỉ đạo hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của LĐLĐ huyện được tổ chức vào chiều 6/7/2018.
Liên đoàn Lao động huyện sơ kết 6 tháng đầu năm

Liên đoàn Lao động huyện sơ kết 6 tháng đầu năm

Thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ. LĐLĐ huyện đã tham mưu thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành, phối hợp với BHXH, Phòng LĐTB&XH, Công an huyện và đoàn kiểm tra của tỉnh tiến hành kiểm tra việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động, đặc biệt là việc ký kết hợp đồng lao động, chế độ chính sách cho đoàn viên tại 12 doanh nghiệp trên địa bàn. Đến nay đã  có 12/17 đơn vị tiến hành ký kết Chương trình “Nâng cao chất lượng, thương lượng, ký kết và và thực hiện có hiệu quả thỏa ước lao động tập thể”. Tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ PCCN thu hút 100 CNLĐ tham gia. Công tác chăm lo đời sống, thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động và các hoạt động xã hội được thực hiện có hiệu qủa, các cấp công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp 947 lượt đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 149 triệu  đồng. LĐLĐ huyện trợ cấp 215 suất quà với số tiền 77,6 trđ, trao 12 suất quà cho con đoàn viên bệnh tật hiểm nghèo với số tiền 3,6 trđ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; khởi công 14 nhà và khánh thành bàn giao 08 nhà “Mái ấm công đoàn” với số tiền 190 triệu đồng.
         Làm tốt công tác quản lý nguồn quỹ “Quốc gia giải quyết việc làm” với số tiền 300 triệu đồng cho 12 gia đình đoàn viên phát triển kinh tế góp phần xây dựng nông thôn mới, hiện tại các mô hình đã sử dụng nguồn vốn có hiệu quả bước đầu cho thu nhập bước đầu cho thu nhập từ 30-100trđ/năm. Huy động hàng trăm ngày công và tiền mặt để giúp các địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
          Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện Hương khê đã đề ra 10 nhiệm vụ trọng tâm để tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc đảm bảo chế dộ chính sách cho người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn

Tác giả bài viết: Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn