06:01 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1661

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34676

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985281

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo UBND huyện làm việc với TTUDKHKT&BVCTVN huyện

Thứ năm - 19/10/2017 03:23
Tối 16/10/2017, đồng chí Lê Ngọc Huấn phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Công Lý, Nguyễn Văn Việt PCT UBND huyện đã làm việc với cán bộ TTUDCGKHKT& BVCTVN huyện.
        TTUDCGKHKT& BVCTVN huyện hiện có 14 CBVCLĐ, trong đó có 3 người được huyện điều động làm nhiệm vụ biệt phái tại một số phòng UBND huyện. Theo chỉ tiêu Trung tâm được giao là 19 biên chế, hiện tại còn thiếu 5 người, nhưng trong thời gian qua CBVCLĐ của Trung tâm đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Về công tác bảo vệ thực vật đã điều tra phát hiện một số loại sâu bệnh hại trên các loại cây trồng như lúa, cam, bưởi; phối hợp với các ngành liên quan tổ chức 12 lớp tập huấn phòng trừ sâu bệnh hại trên cây có múi cho các địa phương; Công tác Thú y trong thời gian qua trên địa bàn đã xẩy ra dịch LMLM  trên đàn gia súc tại cac xã Hương Thủy, Hương Giang và Gia Phố làm 74 con gia súc mắc bệnh. Trước tình hình đó Trung tâm đã phân công Cán bộ bám sát địa bàn để tập trung dập dịch. Về công tác chuyển giao KHKT đã chăm sóc bảo tồn quĩ gen và nhân giống Bưởi Phúc Trạch phục vụ nhân dân... Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới đó là: tinh thần trách nhiệm trong công việc của một số cán bộ chưa cao, chưa có sự đoàn kết thống nhất, quản lý cán bộ chưa nghiêm túc, chưa phối hợp tốt với một số phòng ban UBND huyện. Chưa đầu tư nghiên cứu để đưa các loại giống mới có năng suất chất lượng cao vào SX, chăn nuôi và chuyển giao các tiến bộ KHKT cho người dân còn hạn chế, kiểm tra xử lý vi phạm trong các lĩnh vực do Trung tâm quản lý chưa cao...
         Kết luận tại cuộc làm việc đồng chí Lê Ngọc Huấn phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ cho lãnh đạo và cán bộ Trung tâm thời gian tới đó là: Tinh thần đoàn kết trong đơn vị chưa cao, chưa tâm huyết với công việc; về chuyên môn và chuyển giao công nghệ còn yếu; quản lý các dịch vụ Thú y, giống và các loại vật tư chưa thường xuyên.  Cần có phương án sử dụng, khai thác, phát huy hiệu quả Trại bưởi Phúc Trạch. Phối hợp với các ngành liên quan kiểm tra xử lý, thay thế những cây giống sâu bệnh tại Trại Bưởi. Thường xuyên kiểm soát giết mổ, kiểm tra chấn chỉnh công tác Thú y trên địa bàn. Tăng cường công tác quản lý hành chính, phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ viên chức. Về công tác cán bộ,  Đồng chí chủ tịch UBND huyện giao phòng Nội vụ rà soát cụ thể và Trung tâm tham mưu lựa chọn cán bộ phù hợp để điều động, bố trí đủ cán bộ, phát huy hiệu quả nhiệm vụ được giao.
                                                                                                           Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn