14:13 Thứ ba, 17/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1264

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29341

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5526110

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương khê triển khai “tháng hành động vì an toàn thực phẩm’’ năm 2018.

Thứ tư - 18/04/2018 07:43
Chiều ngày 12/4, UBND huyện Hương khê đã tổ chức hội nghị triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm’’. Các đồng chí Hoàng Công Lý PCT UBND huyện, Phan Văn thuận Trưởng phòng y tế chủ trì hội nghị.
         Với mục tiêu: tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm; giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, góp phần đảm bảo sức khỏe nhân dân. Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 được triển khai từ 15/4 đến 15/5. Đây là đợt cao điểm tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm từ người sản xuất, kinh doanh đến người tiêu dùng về thực phẩm sạch, an toàn; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra  chấn chỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.
         Trong năm 2017, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Hương khê được thực hiện khá tốt. Thanh lập 24 đoàn kiểm tra, thanh tra, giám sát tỉnh, huyện và xã.  Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hương khê đã tổ chức 3 đợt thanh kiểm tra chuyên đề; phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh  kiểm tra 2 đợt và chỉ đạo 22 xã, thị trấn triển khai thanh kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn huyện. Qua kiểm tra, phát hiện xử lý 414 cơ sở vi phạm; phạt tiền 156 cơ sở với số tiền trên 164 triệu đồng; nhắc nhở và cảnh cáo 258 cơ sở. Tiêu hủy nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng và 20 kg giò chả chứa hàn the, trị giá trên 25 triệu đồng. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và kiểm tra, kiểm soát thường xuyên, kịp thời nên trong năm 2017, trên địa bàn huyện Hương khê không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người dân.
 
Thanh Huệ- Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn