10:00 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 1339

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5079144

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương khê phát hiện và xử lý 18 cơ sở vi phạm VSATTP

Thứ ba - 02/08/2016 06:21
Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hương khê vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Hương khê. Đoàn đã phát hiện và xử phạt 18 cơ sở vi phạm với số tiên gần 50 triệu đồng.
          Trong thời gian 6 ngày, Đoàn đã tiến hành thanh tra, kiểm tra đột xuất 27 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Trong đó 3 cơ sở sản xuất bánh mỳ, 3 cơ sở sản xuất  bún, bánh phở, bánh canh, 1 cơ sở sản xuất kẹo cu đơ, 4 cơ sở sản xuất dò chả, 5 cơ sở kinh doanh thịt lợn, gà tại chợ sơn, 4 cửa hàng tạp hóa và 7 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.  Đoàn đã phát hiện và xử lý 18 cơ sở vi phạm, phạt hành chính  44,6 triệu đồng, tiêu hủy 60 lốc nước ngọt, 5,5 kg thịt dê, 50 hộp cu đơ, 8 gói phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm. Các lỗi vi phạm chủ yếu như: Hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ;  sản phẩm  quá hạn sử dung;  sử dụng hóa chất không có trong danh mục được phép sử dụng để sản xuất, chế biến thực phẩm; không có kiểm dịch thú y; không đảm bảo vệ sinh môi trường.
             Qua kiểm tra, cùng với xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đoàn đã  yêu cầu các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, dịch vụ ăn uống trên địa bàn khắc phục tồn tại, không tái phạm và tuyên truyền vận động các cơ sở thực hiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng chính là thúc đẩy Sản xuất- kinh doanh ngày càng phát triển.
Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: an toàn, thực phẩm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn