01:55 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1083

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5839065

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương khê: Triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Thứ sáu - 19/08/2016 00:16
Chiều ngày 18/8, Phòng, Công đoàn Giaó dục –Đào tạo Hương khê tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Đến dự cóồng chí Đinh Hữu Tân TUV-BT Huyện ủy-CTHĐND huyện, đồng chí Hoàng Công Lý PCTUBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, trưởng các phòng ban ngành cấp huyện, lãnh đạo 22 xã thị trấn và hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn của 63 trường học trong toàn huyện.
         Trong năm học vừa qua, ngành giáo dục đào tạo huyện đã tích cực tham mưu, phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện chủ trương, chính sách phát triển giáo dục và đào tạo trên địa bàn như: Tiếp tục thực hiện việc quy hoạch hệ thống trường lớp theo Đề án của tỉnh và huyện. Kiểm tra, quản lý việc dạy thêm, học thêm. Tham mưu UBND huyện ban hành Đề án về “Xây dựng cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, giai đoạn 2014 - 2020.Thực hiện Đề án của tỉnh và huyện về  tiếp tục quy hoạch, sắp xếp hệ thống trường, lớp và đã cơ bản đạt được mục tiêu, kế hoạch. Toàn huyện có 36/63 trường đạt chuẩn quốc gia, 5/13 trường đạt tiêu chuẩn trường học Xanh, sạch, đẹp, có 07/21 xã đạt tiêu chí Nông thôn mới về giáo dục.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-BT Huyện ủy-CTHĐND huyện đánh giá những kết quả mà ngành GD&ĐT đạt được trong năm học vừa qua,  tuy đã có bước chuyển biến rõ nét nhưng vẫn còn nhiều hạn chế, xếp thứ 10/13 huyện, thành phố trong Tỉnh. Về nhiệm vụ trong  năm học 2016-2017, đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Ngành giáo dục đào tạo huyện nhà cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29-TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐN trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; duy trì và từng bước nâng cao chất lượng công tác phổ cập giáo dục ở các địa phương, nhất là các xã vùng sâu, vùng xa. Tăng cường cơ sở vật chất cho các trường nội trú, bán trú và các trường mầm non. Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; thực hiện đầy đủ chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên và nhà giáo. Đẩy mạnh cải cách hành chính trong trường học, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy.
          Nhân dịp này Sở GD&ĐT, UBND huyện Hương Khê trao bằng khen, giấy khen cho 24 tập thể, 124 cá nhân có thành tích xuất sắc và khen thưởng 22 giáo viên và 60 Học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và Tỉnh trong năm học vừa qua.
 
                                                                             Minh Xuân-Văn Trình 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn