19:51 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 2936

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47110

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5918745

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương Khê: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Thứ năm - 19/01/2017 22:22
Được sự nhất trí của BTV Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 19/01/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hương Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Đồng - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Văn Toàn - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện, Bí thư, Phó Bí thư 35 cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
Với chủ đề năm 2016 “Tuổi trẻ Hương Khê xung kích, sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, mặc dù trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt, tuy nhiên được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện uỷ, sự phối hợp của các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện, các địa phương, đơn vị, năm 2016 hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN đạt được những kết quả trên các lĩnh vực công tác, khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn
trao bằng khen Trung ương đoàn cho các tập thể,
       Năm 2016, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện chương trình công tác năm, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời đảm bảo sự quan tâm, đại diện quyền lợi đối với thanh thiếu nhi. Các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Công tác giáo dục, định hướng cho thanh niên được triển khai thực hiện tốt với nhiều hình thức đổi mới, phong phú. Các công trình, phần việc thanh niên được duy trì và phát triển, mang lại hiệu quả cho địa phương. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được quan tâm, có sự chuyển biến tích cực, công tác phát triển đoàn viên và giới thiệu đoàn viên cho Đảng được thực hiện tốt, đảm bảo đúng Điều lệ. Công tác tham mưu, phối hợp của BCH Huyện đoàn được thực hiện tốt, kịp thời. Hai phong trào cách mạng của Đoàn được triển khai thực hiện sôi nổi, thiết thực, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững QPAN của huyện nhà.

Các đơn vị đoàn cơ sở ký kết giao ước thi đua năm 2017
        Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Văn Toàn - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đánh giá cao những thành quả mà tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Hương Khê đạt được trong năm 2016, đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế; qua đó yêu cầu BTV Huyện đoàn tiếp tục bám sát và thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2017. tại Hội nghị BTV Huyện đoàn đã tổ chức cho các đơn vị ký cam kết Tổ chức tuyên truyền, quán triệt trong cán bộ, ĐVTN không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Huyện đoàn Hương Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí, đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn