01:45 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1226

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921733

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hương Khê: Người dân xếp hàng trước cây ATM chờ rút tiền

Thứ ba - 13/02/2018 02:56
Những ngày cận Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, nhiều cây ATM trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) luôn trong tình trạng quá tải, người dân phải xếp hàng dài chờ đến lượt để rút tiền.

Cây ATM tạị Ngân hàng NNPTNT huyện Hương Khê luôn hoạt động 24/24h.

         Tìm hiểu được biết, hiện nay, các cơ quan, doanh nghiệp đa số trả lương qua thẻ ATM từ các Ngân hàng. Do đó, trong khoảng thời gian từ ngày 10/2/2018 đến 13/2/2018 (tức 26 – 28/12 tết Mậu Tuất 2018) nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày cận Tết càng cao, một số công chức, viên chức, con em đi làm ăn xa về quê ăn Tết cùng gia đình đến rút tiền tại các cây ATM của Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Hương Khê, Phòng giao dịch Ngân hang TMCP Công Thương có trụ sở tại thị trấn Hương Khê luôn trong tình trạng quá tải...
       Theo bà Trần Thị Thanh Hương – Trưởng Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công Thương tại huyện Hương Khê cho biết, trung bình mỗi ngày chúng tôi phải chi tiền vào hai cây ATM khoảng 3 tỷ đồng để phục vụ nhu cầu cho người dân đến rút tiền qua cây ATM, ý thức của người dân luôn xếp hàng dài chờ đợi để đến lượt mình rút được tiền và người dân cũng có thể giao dịch rút tiền trực tiếp trong phòng giao dịch.


Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công thương tại huyện Hương Khê làm việc trong những ngày cận Tết
           Tại Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Hương Khê có gần 10 ngàn thẻ ATM, trong đó khoảng hơn 9,5 ngàn thẻ hoạt động và 86 cơ quan, doanh nghiệp đăng ký mở thẻ ATM tại đây với khoảng 6 ngàn thẻ, còn lại là khách hàng vãng lại. Tính trung bình mỗi ngày gần đây, Chi nhánh Ngân hàng NNPTNT huyện Hương Khê phải tiếp trả khoảng 7,5 tỷ đồng/2 lần vào 3 cây ATM, đồng thời bố trí cán bộ thườn trực tiếp tại cây ATM và giao dịch trong Ngân hàng đáp ứng nhu cầu cho người dân giao dịch những ngày cận tết...
Ông Nguyễn Công Lợi – GĐ Ngân hàng NNPTNT huyện Hương Khê cho hay, để đáp ứng nhu cầu tối đa cho người dân giao dịch, thuận lợi trong rút tiền tại các cây ATM, năm 2018 chúng tôi có phương án xây dựng thêm 1 cây ATM tại điểm Chi nhánh giao dịch xã Phúc Đồng tăng số lượng lên 4 cây ATM.
Được biết, tại các cây ATM của hai Ngân hàng nói trên đều có sự can thiệp của nhân viên bảo vệ, ý thức của người dân xếp hàng chờ đợi đến lượt rút tiền để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như cây ATM.
Đức Quyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn