13:37 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 3367

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40564

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5912199

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hội nông dân xã Phú Phong Tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2016

Thứ sáu - 09/12/2016 08:00
Hội nông dân xã Phú Phong vừa tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đại diện lãnh đạo Hội nông dân huyện về dự.
     
         Trong năm 2016, cùng với các tổ chức hội đoàn thể khác trên địa bàn, Hội nông dân xã Phú Phong cũng đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân do cấp trên phân công. Đặc biệt là trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Hội đã tuyên truyền, vận động hội viên khắc phục khó khăn, tập trung chuyển đổi các loại cây trồng theo hướng có giá trị cao. Hội nông dân Phú Phong đã thành lập được 2 tổ hợp tác; xây dựng được 5 vườn mẫu; 1 mô hình chăn nuôi bò 50 con; chỉnh trang trên 140 vườn hộ. Nhờ đó đã góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất nông nghiệp năm 2016 của địa phương. Bên cạnh đó, Hội nông dân xã Phú Phong cũng thường xuyên phối hợp với công đoàn và các đoàn thể trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; quan tâm phối hợp củng cố tổ hòa gải và tham gia tích cực trong giải quyết các vấn đề nảy sinh từ cơ sở, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tệ nạn xã hội tại địa phương. Phát huy kết quả đạt được, năm 2017, Hội nông dân xã Phú Phong tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch hoạt động hội cấp trên để hoạt để công tác hội và phong trào nông dân xã Phú Phong ngày càng có chiều sâu, đạt nhiều kết quả cao hơn, góp phần cùng địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2019.
         Tại hội nghị, 5 tập thể, 5 cá nhân đã được Hội nông dân huyện và UBND xã Phú Phong trao giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2016. Đồng thời, UBND xã Phú Phong cũng đã trao thưởng cho 3 hộ sản xuất kinh doanh giỏi do hội nông dân xã xây dựng trong năm 2016.
                                                                                        Hồng Nhung-Hải Đàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn