08:22 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 10069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 103118

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5744289

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hội nghị giao ban HĐND huyện và các xã, thị trấn.

Thứ sáu - 30/03/2018 09:45
Thường trực HĐND huyện đã tổ chức phiên họp thứ 18 để đánh giá công tác phối hợp giữa HĐND 2 cấp huyện và các xã, thị trấn Quí 1, triển khai nhiệm vụ trọng Quí 2/2018. Đồng chí Đinh Hửu Tân- TUV-Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì.
          Trong quý I, Thường trực HĐND huyện và 2 Ban HĐND huyện, các xã, thị trấn đã tích cực đổi mới hoạt động, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đúng luật định. Các hoạt động kiểm tra, giám sát được thực hiện theo hướng tăng cường đổi mới; nội dung kiểm tra, giám sát có trọng tâm, trọng điểm, bám sát nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ và nghị quyết chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2018. Trong đó, thường trực HĐND huyện đã ban hành 06 nghị quyết và đã thông qua tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX, tổ chức 03 phiên họp thường kỳ, 02 cuộc giám sát theo chuyên đề.   
           Đối với hoạt động của Thường trực HĐND các xã, thị trấn đã tiến hành khảo sát theo Nghị quyết năm 2018 về các lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, các chế độ chính sách liên quan đến học sinh, vệ sinh môi trường, rác thải trên địa bàn thị trấn huyện.
           Phát biểu kết luận, đồng chí Đinh Hữu Tân- TUV-Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị đề nghị các Ban HĐND; các Tổ đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường công tác theo dõi, giám sát chặt chẽ việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.  Tiếp tục đổi mới hoạt động, nâng cao vai trò, trách nhiệm của Thường trực; các Ban, các Tổ HĐND trong việc quyết định các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương. Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát ở cơ sở, tập trung giám sát các chuyên đề đã đề ra.
 
Minh Xuân-Đức Quyền
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hđnd huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn