02:21 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1315

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921822

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Hệ thống Kho bạc Nhà nước tỉnh cần chủ trọng công tác tuyên truyền trong năm 2018.

Thứ tư - 07/03/2018 19:53
Chiều ngày 6/3, tại Kho bạc Nhà nước huyện Hương khê, Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thông tin tuyên truyền năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018.
        Thời gian qua, công tác thông tin, tuyên truyền của hệ thống KBNN từ huyện đến tỉnh luôn bám sát vào đường lối, chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ Tài chính và kế hoạch triển khai nhiệm vụ hàng năm của KBNN. Nét nổi bật đó là, KBNN tỉnh và các huyện thị xã đã chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác thông tin tuyên truyền đồng bộ, thống nhất trong toàn hệ thống. Trong đó, công tác thông tin, đưa hình ảnh về các hoạt động cũng như nét văn minh, văn hoá ngành Kho bạc   luôn được chú trọng. Qua đó đã góp phần tạo sự đồng thuận của nhân dân  cũng như sự chia sẻ, phối hợp và giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể ở địa phương, các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước có quan hệ giao dịch với KBNN.
      Tham luận tại hội nghị, các đại biểu cho rằng, hiện nay vẫn còn tình trạng một số đơn vị còn chưa đánh giá đúng và thấy được vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thông tin, tuyên truyền và cũng chưa thực sự quan tâm đúng mức đến công tác tuyên truyền. Từ đó, chưa xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền của đơn vị để đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương, nhất là các hoạt động về xây dựng nông thôn mới.
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Đình Tý Giám đốc KBNN tỉnh ghi nhận, biểu dương thành tích trong công tác tuyên truyền của hệ thống KBNN tỉnh trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu thời gian tới phải chủ động, tích cực phối hợp và tăng cường việc trao đổi, viết tin bài  cho các cơ quan truyền thông, nhằm tuyên truyền một cách toàn diện, kịp thời các nhiệm vụ chính trị trọng tâm theo chức năng, nhiệm vụ của hệ thống KBNN gắn với những nhiệm vụ, giải pháp và sự chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ và Bộ Tài chính. Ưu tiên, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền tại các huyện thị, thành phố được tập huấn về nghiệp vụ báo chí cũng như các nguồn kinh phí tương ứng cho công tác thông tin tuyên truyền.
       Nhân dịp này, Ban giám đốc KBNN tỉnh đã biểu dương khen thưởng 14 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền năm 2017.
                                     Tin&ảnh: Bùi Văn Hùng(KBNN Hương khê)
 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn