22:05 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5984541

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đồng chí Đinh Hữu Tân, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện tiếp xúc cử tri Hương Vĩnh

Thứ ba - 05/12/2017 19:12
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa XX, chiều 05/12 Đoàn đại biểu HĐND huyện do ông Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hương Vĩnh, cùng tham dự có đại diện đoàn Công tác 95 của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Hương Vĩnh.
        Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  công tác quốc phòng-an ninh năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của huyện và chương trình, nội dung kỳ họp thứ tư  HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri xã Hương Vĩnh đồng tình cao với những kết quả của huyện nhà đạt được trong năm 2017, đặc biệt là sự nổ lực phấn đấu của  cán bộ và nhân dân xã Hương Vĩnh, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp và các cơ quan đơn vị để địa phương đạt chuẩn NTM trong năm 2017. Cử tri Hương Vĩnh kiến nghị một số vấn đề mà người dân quan tâm: Đó là nhà nước cần hổ trợ kinh phí để sữa chữa một số công trình giao thông, thủy lợi bị hư hỏng do bão lụt gây ra, như tuyến đường giao thông Huyện lộ 6 đi Bản Giàng ; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân còn chậm và số liệu không chính xác; một số hộ dân ở Lòi Sâu xóm Ngọc Lau chưa được nhà nươc quan tâm đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông nên việc đi lại của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn;  Các nguồn hổ trợ phát triển sản xuất, chăn nuôi, thiệt hại do dịch bệnh trên cây trồng  chưa  kịp thời; chế độ cho đội ngũ công an viên có thâm niên trên 15 năm còn chậm; việc giao đất, giao rừng cho các hộ dân chưa phù hợp...
        Thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn, ông Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu và trao đổi một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Những vấn đề thuộc thẩm quyền của xã thì địa phương phải tập trung giải quyết. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện giao UBND huyện và các phòng ngành liên quan tập trung phối hợp giải quyết và trả lời thỏa đáng cho nhân dân và cử tri theo quy định.
                                                                                             Trí Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hđnd huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn