14:20 Thứ bảy, 17/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 1818

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33681

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5216395

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

BIENDAOQUEHUONG

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2016 nhiệm vụ 2017

Thứ năm - 15/12/2016 23:18
Sáng nay 16/12, Thường trực UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đại diện thường trực UBMTTQ tỉnh, Đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT-Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu.
       Phát biểu tại hội nghị lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT-CTUBND huyện nhấn mạnh, Năm 2016, tuy trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, do thiên tai, lũ lụt. Nhưng mặt trận và các thành viên đã tập trung đẩy mạnh các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng cuộc sống mới ở khu dân cư, Ngày vì người nghèo, toàn dân chung sức xây dựng NTM” Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế -văn hóa-xã hội-An-QP trên địa bàn. Nét nổi bật của công tác mặt trận trong năm 2016 là đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các chiến dịch do huyện phát động. Đặc biệt tổ chức các hoạt động sôi nổi có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập MTDTTN việt nam. Phối hợp với chính quyền và các nghành quán triệt và tổ chức thực hiện pháp lệnh dân chủ cơ sở, giám sát cán bộ đảng viên nơi cư trú, tham gia xây dựng khu dân cư vững mạnh. Công tác tôn giáo ổn định, công tác tiếp nhận hàng cứu trợ lũ lụt được đảm bảo qui định. Đến nay, toàn huyện đã có gần 1.400 đoàn trong và ngoài nước đến ủng hộ với tổng giá trị tiền và hàng trên 71 tỷ đồng. Trong năm mặt trận đã phối hợp tuyên truyền thành lập mới 1077 mô hình sản xuất, 25 doanh nghiệp,14 HTX và 64 tổ hợp tác.    
        Hội nghị đã thảo luận, chỉ ra một số mặt hạn chế trong năm 2016, đề ra nhiệm vụ trong thời gian tới, đó là tập trung tuyên truyền truyền sâu rộng chủ trương, chính sách của Đảng, PL của nhà nước trong các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên. Phát huy vai trò của Ủy ban MTTQ các cấp để huy động sự tham gia của nhân dân thực hiện các phong trào, đặc biệt là Phong trào xây dựng nông thôn mới. Đổi mới các phong trào thi đua, tăng cường cải cách thủ tục hành chính, đa dạng hoá các hình thức tập hợp và hướng mạnh các hoạt động về cơ sở.  
 
 
                                                                               Minh Xuân-Hải Đàn
          
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống tác nghiệp

Cong bao chinh phu
Cong bao Ha Tinh
Hộp thư điện tử
M-O
Van ban PL

Thư viện hình ảnh