23:48 Thứ ba, 18/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1974

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5989849

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện Đa khoa Hương Khê: Tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thứ ba - 02/01/2018 09:22
Chiều ngày 28/12, Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
      Bệnh viện Đa khoa huyện đã tổ chức tốt công tác khám, điều trị, cấp cứu trong năm 2017. Tình hình tiếp nhận khám ngoại trú, điều trị nội trú tăng cao ở một số khoa sau khi triển khai đề án vị trí việc làm. Chỉ đạo triển khai thực hiện quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh BHYT giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và quy định đăng ký khám bệnh, chữa bệnh BHYT theo các hướng dẫn, quy định mới của Bộ Y tế. Từng bước triển  khai các dịch vụ kỹ thuật mới, chỉ định sử dụng thuốc và các dịch vụ y tế cơ bản hợp lý, an toàn, chất lượng khám chữa bệnh BHYT đã được nâng lên, quyền lợi của người bệnh BHYT được đảm bảo. Trong năm đã khám và điều trị cho trên 68 nghìn lượt bệnh nhân, trong đó trên 13 nghìn bệnh nhân nội trú.
      Cũng trong năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo chi hoạt động thường xuyên  thuộc nhóm II- theo Nghị định của Chính phủ về Quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập. Theo đó, mọi khoản thu, chi đều thực hiện đúng luật ngân sách Nhà nước, không tham ô, lãng phí, tăng được nguồn thu cho đơn vị và cải thiện đời sống của CCVC-LĐ.
       Hội nghị đã thảo luận, nêu lên những mặt tồn tại, như một số chuyên ngành, chuyên môn sâu đã cử cán bộ đi đào tạo và mua sắm trang thiết bị, nhưng việc tổ chức thực hiện còn chậm trễ, trình độ chưa tương xứng với bằng cấp được đào tạo. Việc vận dụng, sử dụng cận lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị đang hạn chế chưa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Còn có nhiều bất cập trong chỉ định sử dụng thuốc, chỉ định cận lâm sàng trong điều trị.
        Năm 2018, bệnh viện đa khoa Hương Khê xác định nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị là khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân nên tiếp  tục nâng cao trình độ năng lực đội ngũ Thầy thuốc nhân viên y tế, thực hiện lời dạy của Bác và 12 điều Y đức. Nâng cao chất lư­ợng hồ sơ bệnh án, chỉ định hợp lý việc dùng thuốc, xét nghiệm cận lâm sàng và làm các thủ thuật. Tăng cường hiệu quả công tác khám chữa bệnh ngoại trú để giảm tải cho nội trú.Củng cố lại vị trí việc làm theo đề án, thực hiện các quy trình, các quy định về chăm sóc ngư­ời bệnh một cách đầy đủ. Xây dựng mô hình chăm sóc ng­ười bệnh phù hợp và hiệu quả. Thực hiện đúng các quy định chuyên môn đảm bảo đúng y lệnh của thầy thuốc.
 
 
                             Minh Xuân-Trí Quân
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn