11:05 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2119

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5985739

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động Huyện

Thường trực Huyện ủy Duyệt nội dung Đại hội Nông dân huyện lần thứ X Nhiệm kỳ 2018 – 2023

Thứ ba - 12/06/2018 05:36
11/6, dưới sự chủ trì của Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện. Thường trực Huyện ủy đã có cuộc làm việc với Hội Nông dân huyện về các nội dung chương trình Đại hội nông dân huyện Hương Khê lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023. Cùng tham dự có lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh và các phòng ban liên quan.
Thường trực Huyện ủy Duyệt nội dung Đại hội Nông dân huyện lần thứ X Nhiệm kỳ 2018 – 2023

Thường trực Huyện ủy Duyệt nội dung Đại hội Nông dân huyện lần thứ X Nhiệm kỳ 2018 – 2023

           Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội nông dân huyện đã cơ bản hoàn thành. Tại cuộc làm việc sau khi nghe đại diện Hội nông dân huyện báo cáo các nội dung, chương trình Đại hội, các đại biểu đã góp ý, bổ sung hoàn thiện các báo cáo để trình Đại hội, như: số liệu của các báo cáo phải thống nhất; trong báo cáo cần nêu rõ những sản phẩm chủ lực của Hương Khê; kết quả xây dựng NTM rõ nét và nổi bật; nhân sự để bầu vào BCH và BTV  cơ cấu phù hợp; chương trình Đại hội phải sắp xếp hợp lý; cần tăng cường công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua trong hội viên và chi hội lập thành tích chào mừng Đại hội.
            Kết luận buổi làm việc Đồng chí Đinh Hữu Tân TUV-Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện giao Hội nông dân huyện tiếp thu và phối hợp các phòng ban liên quan để hoàn thiện các báo cáo, chọn tiêu đề của Đại hội cho phù hợp; báo cáo phải làm nổi bật được những tiềm năng, lợi thế của Hương Khê. Về nông nghiệp tổ chức sản xuất theo chuỗi qui hoạch, cơ cấu, năng suất, áp dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất, chăn nuôi.  Xác định các sản phẩm chủ lực như Bưởi Phúc Trạch, cam các loại, chè, ngô... Giá trị sản xuất trên đơn vị diện tích tăng, đời sống vật chất tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên. Xác định lại một số chỉ tiêu cụ thể cho phù hợp với thực tế. Về giải pháp, cần tạo chuyển biến mạnh mẽ   trong XD NTM và xây dựng đô thị văn minh. Các tham luận phải làm nổi bật được các nội dung về XD khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, XD Đảng, chính quyền. Công tác nhân sự phải bám vào các tiêu chuẩn qui định, số lượng cơ cấu BCH và BTV phải phù hợp. Cơ cấu đại biểu tham dự Đại hội cấp trên cần lựa chọn ưu tiên đại biểu cơ sở sản xuất kinh doanh giỏi. Công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như  băng cờ, khẩu hiệu và phối hợp với Đài TT-TH xây dựng phóng sự để phát trên sóng Đài tỉnh. Đồng thời  phát động phong trào thi đua thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.
            Đại hội Hội nông dân huyện Hương Khê lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày 20,21/6 tại Hội trường lớn UBND huyện.

Tác giả bài viết: Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn