19:40 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động Huyện

Hương Khê: Tiêu hủy gần 200kg gà không rõ nguồn gốc

Thứ hai - 26/06/2017 05:30
Sáng nay (25/6), Trung tá Hà Hải Long – Phó trưởng Công an huyện Hương Khê cho biết, Đội CSĐT vầ ma túy và kinh tế Công an huyện vừa bắt giữ xe ô tô vận chuyển gà không có hóa đơn chứng từ.
Hương Khê: Tiêu hủy gần 200kg gà không rõ nguồn gốc

Theo đó, vào  khoảng 4h, ngày 25/6/2017 nhận được tin báo, tổ công tác Đội CSĐT về ma túy và kinh tế Công an huyện Hương Khê tiến hành kiểm tra, phát hiện xe ô tô mang BKS 37C – 239.17 do anh Nguyễn Anh Tuấn (Sn 1979, trú tại xã Hưng Xuân, huyện Hương Nguyên, Nghệ An) điều khiển chạy trên đường QL 15A theo hướng TP. Hà Tĩnh – Hương Khê, khi đến đoạn gần ngã 3 đường QL 15A  giao nhau nhau với đường mòn mòn Hồ Chí Minh thì bị lực lượng Công an phát hiện.
Tại đây, trên xe có gần 200kg gà nguyên con của chủ lô hàng là chị Nguyễn Thị Khánh (SN 1981,trú tại xóm 4, xã Hưng Xuân, huyện Hương Nguyên, Nghệ An) vận chuyển đến Hương Khê để tiêu thụ nhưng không xuất trình được các giấy tờ để chứng minh.
Hiện, Công an huyện Hương Khê đã phối hợp với đoàn liên ngành huyện Hương Khê lập biên bant phạt hành chính 3 triệu đồng và tiêu hủy số gà nói trên.
Trước đó, vào khoảng 6h sáng ngày 25/6/2017, xe ô tô mang BKS 38N – 4379 do Đào Xuân Thái (SN 1978, trú tại Thạch Hạ, TP. Hà Tĩnh) điều khiển chạy trên QL 15A theo hướng TP. Hà Tĩnh – Hương Khê chở khoảng 40 thùng hàng đựng kem đông lạnh, khi đến đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận xóm 4, xã Phúc Đồn (Hương Khê) thì bị Đội CSĐT về ma túy và kinh tế Công an huyện Hương Khê cũng phát hiện bắt giữ.
Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Thái không xuất trình được hóa đơn chứng từ từ hàng hóa theo lô hàng đang vận chuyển.
Công an huyện Hương Khê phối hợp với đoàn liên ngành huyện hương Khê phạt hành chính 4 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Đức Quyền