13:27 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2031

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư » Tiềm năng cơ hội đầu tư

Tham quan mô hình gió trầm tại Phúc Trạch

Sáng ngày 5/4, ông Jung Kwang Ho – Chủ tịch Hội Trầm hương Hàn Quốc và PGS, TS Trần Hợp – Chủ tịch Hội Trầm hương Việt Nam đã đến tham quan mô hình trồng và chế biến các sản phẩm về cây trầm hương tại xã Phúc Trạch, huyện Hương khê. Cùng đi với đoàn có đại diện Sở Nông nghiệp PTNT; đồng chí Ngô Xuân Ninh Phó bí thư TT Huyện ủy, Hoàng Công Lý PCT UBND huyện.

Hương Khê, nhận giải đặc biệt lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2017.

Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ ngày 02 đến hết ngày 4/12/2017, tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác.

Mặc dù hiện tại còn rất hoang sơ nhưng thác Vũ Môn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách ưa khám phá thiên nhiên. Ảnh: Thu Hà

Vingroup ký kết đầu tư du lịch sinh thái thác Vũ Môn

(Baohatinh.vn) - Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 do huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức vào ngày 26/8, đại diện Tập đoàn Vingroup cùng lãnh đạo huyện Hương Khê đã ký bản ghi nhớ về việc đầu tư phát triển khu du lịch sinh thái thác Vũ Môn.

Bưởi Phúc Trạch - Hà Tĩnh lên kệ Vinmart Hà Nội

Gần 1 tấn bưởi Phúc Trạch – thứ quả đặc sản của Hà Tĩnh lần đầu tiên xuất hiện tại 5 siêu thị thuộc chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart ở Hà Nội. Đây là tín hiệu vui về đầu ra cho nông sản Hương Khê.