19:38 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Trao tặng 120 xuồng Composite cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh.

Thứ hai - 05/12/2016 03:48
Tại huyện Hương khê, qua kết nối của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Sở Xây dựng TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Sở Giao dịch Hà Nội, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn và Phòng khám Đa khoa Hồng Lạc đã tổ chức trao tặng thuyền cho các đội thanh niên xung kích ứng cứu hộ cứu nạn lũ lụt cho Huyện Hương Khê và một số địa phương tỉnh. Đồng chí Hà Văn Thạch- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ngô Xuân Ninh PBT, TT Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn PBT-Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các huyện đến dự.
        Với số lượng 120 xuồng composite được trao cho các đội thanh niên xung kích ứng cứu lũ lụt thuộc các huyện: Hương Khê, Đức Thọ (mỗi huyện 40 xuồng), Vũ Quang, Cẩm Xuyên (mỗi huyện 20 xuồng). Mỗi xuồng composite rộng 1m, dài 3,8m, trọng lượng 43kg, trị giá 5 triệu đồng. Trong thời gian tới, các nhà tài trợ tiếp tục hỗ trợ thêm 24 xuồng composite cho 4 huyện Hương Khê, Đức Thọ, Vũ Quang, Cẩm Xuyên. Phát biểu tại buổi lễ, bác sỹ Trần Hoa Sen - đại diện các nhà tài trợ chia sẻ: Với món quà này, chúng tôi mong muốn các địa phương phát huy tối đa giá trị của chiếc xuồng, góp phần hạn chế những mất mát, thiệt hại cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh cũng như phục vụ tốt hơn cho công tác cứu hộ cứu nạn của các địa phương trong mùa mưa lũ.
         Thay mặt Huyện Hương khê, đồng chí Ngô Xuân Ninh PBT, TT Huyện ủy cảm ơn các đơn vị tài trợ đã dành tặng Nhân dân vùng lũ huyện Hương khê và các huyện Đức Thọ, Vũ Quang và Cẩm Xuyên món quà đầy ý nghĩa. Đồng chí  cam kết sẽ quản lý, phân bổ đúng đối tượng, sử dụng đúng mục đích, giúp bà con Nhân dân khắc phục những khó khăn khi mùa mưa bão đến.
                                                                                   Minh Xuân-Hải Đàn