09:58 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Tổng Công ty Đông Bắc-Bộ quốc phòng và Công ty TNHH MTV 35 hỗ trợ lũ lụt cho huyện Hương Khê 200 triệu đồng.

Thứ sáu - 11/11/2016 05:59
Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc-Bộ quốc phòng và Công ty TNHH MTV 35 thuộc Tổng Công ty Đông Bắc vừa về huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ khắc phục lũ lụt cho huyện Hương Khê 200 triệu đồng. Trong đó, mỗi Công ty hỗ trợ 100 triệu đồng. Tiếp đoàn về phía huyện có đ/c Đinh Hữu Tân-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Công Lý-Phó Chủ tịch UBND huyện.
             Đại tá Nguyễn Văn Trọng-Đại diện Tổng Công ty Đông Bắc-Bộ Quốc Phòng và Đại tá Đoàn Văn Thuần-Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV 35 đã trực tiếp trao số tiền trên cho lãnh đạo huyện Hương Khê và phát biểu chia sẻ với những thiệt hại mà bà con Nhân dân huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh đang phải gánh chịu, đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền các cấp nỗ lực vượt qua khó khăn hiện nay, sớm ổn định cuộc sống cho nhân dân vùng lũ. Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH MTV 35 cũng đã bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Hảo-xóm Ngọc Lau, xã Hương Vĩnh huyện Hương Khê là vợ liệt sỹ Dương Văn Biểu hy sinh năm 1966 tại chiến trường mặt trận phía nam với tổng số tiền Công ty hỗ trợ là 70 triệu đồng. Tổng số tiền do hai Công ty vận động toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong Công ty quyên góp ủng hộ. Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Bí thư Huyện ủy cảm ơn tấm lòng sẻ chia của toàn thể cán bộ, chiến sỹ hai công ty và hứa sẽ phân bổ nguồn tiền hợp lý, đúng đối tượng. Được biết, tính đến ngày 9/11, trên địa bàn huyện Hương Khê cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của 926 đoàn khắp các tỉnh thành trong cả nước và cộng đồng việt kiều đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài với trên 37 tỷ đồng tiền mặt, trên 690 tấn gạo, trên 76.000 thùng mì tôm, trên 11.000 thùng nước uống, trên 3.600 thùng lương khô, trên 11.000 quyển vở. Đây thực sự là những món quà lớn thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của các tập thể, cá nhân trong cả nước và nước ngoài đối với bà con Nhân dân vùng lũ huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, góp phần khắc phục những khó khăn hiện nay của bà con.

Nhà tĩnh nghĩa của bà Lê Thị Hảo thôn Ngọc lau xã Hương Vĩnh vợ Liệt sỹ Dương Văn Biểu
Hồng Nhung-Văn Trình

Từ khóa: công ty, huyện