15:34 Thứ bảy, 16/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Tĩnh, nhà máy thủy điện Hố Hô đã tặng quà cho bà con vùng lũ các xã trên địa bàn huyện Hương Khê.

Chủ nhật - 06/11/2016 09:23
Để góp phần chia sẻ khó khăn đối với Nhân dân bị ảnh hưởng do trận lũ vừa qua gây ra. Chiều 5/11, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc phối hợp với Công ty Điện lực Hà Tĩnh, Nhà máy Thủy điện Hố Hô đã tới thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng lũ các xã Phương Mỹ, Phương Điền, Hòa Hải, Hà Linh, Phúc Đồng, Hương Giang và Hương Thủy huyện Hương Khê.
           Đoàn đã tiến hành trao tặng 3.300 đèn Led chiếu sáng dự phòng Điện Quang và 70 triệu đồng cho bà con 7 xã của huyện Hương Khê, trong đó 6 xã Hà Linh, Hòa Hải,Phương Mỹ, Phương Điền, Hương Thủy, Hương Giang mỗi xã 500  đèn led và 10 triệu đồng tiền mặt, xã Phúc đồng 300 đèn led và 10 triệu đồng .Với sự sẻ chia, đùm bọc, CBCNVC ngành điện đã động viên và mong bà con vùng lũ vươn lên vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống và khôi phục sản xuất.
            Được biết, số quà tặng này là sự quyên góp, ủng hộ của toàn thể CBCNVC ngành điện. Điều này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm cao của doanh nghiệp đối với cộng đồng đến với bà con vùng bị ảnh hưởng do trận lũ vừa qua gây ra.

Trí Quân