08:05 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Nguyên Phó Chủ tịch nước, Trương Mỹ Hoa thăm và tặng quà bà con vùng lũ huyện Hương Khê

Thứ bảy - 19/11/2016 08:27
Sáng 18/11, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các nhà hảo tâm đã về thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân vùng lũ huyện Hương Khê. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Ninh-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Ngọc Huấn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
        Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã về xã Hương Trạch và Phú Phong trao 400 suất quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng bởi các trận mưa lũ vừa qua và trao 100 triệu đồng cho 2 gia đình tại xã Hương Trạch, Hòa Hải xây nhà “Mái ấm tình thương”. Nói chuyện với bà con, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa dành nhiều tình cảm cho phụ nữ nơi đây và hy vọng, mỗi người hãy phát huy hơn nữa vai trò của mình để xây dựng gia đình hạnh phúc, vươn lên làm giàu, đóng góp cho quê hương, đất nước. Nguyên Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao công tác chỉ đạo, việc khắc phục hậu quả lũ lụt, tinh thần vượt khó của đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Khê nói riêng và Hà Tĩnh nói chung trong thời gian qua. Đây chính là động lực để Đảng bộ, nhân dân huyện Hương Khê hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ thời gian tới. Các đồng chí lãnh đạo huyện cảm ơn tấm lòng sẻ chia của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các nhà hảo tâm đã dành cho bà con vùng lũ huyện Hương Khê, góp phần giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.
                                                                                   Hồng Nhung-Trí Quân

Từ khóa: bí thư, chủ tịch