10:04 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Ngân hàng Maritime Bank hổ trợ tu sữa trường học và xe cứu thương cho huyện Hương Khê

Thứ sáu - 31/03/2017 21:20
Nằm trong chương trình cùng Maritime Bank hành động vì cộng đồng miền Trung. Sáng 31/3 tại Trường Mầm non Hương Thủy, Trường THCS Phương Điền và bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, Ngân hàng Maritime Bank Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao công trình cải tạo Trường học và xe cứu thương cho các đơn vị được thừa hưởng. Tới dự và chứng kiến lễ bàn giao có các Đ/c Lê Ngọc Huấn Phó BT, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Hoàng Công Lý Phó CT UBND huyện và đại diện lãnh đạo Phòng GD ĐT.
      Công trình cải tạo, tu sữa Trường Mầm non Hương Thủy và Trường THCS Phương Điền được Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam Maritime Bank khảo sát và đầu tư sau khi bị thiệt hại nặng nề do trận lũ năm 2016 gây ra với tổng kinh phí được hổ trợ gần 2 tỷ đồng để tu sữa, cải tạo những hạng mục công trình bị hư hỏng như tường rào, sân trường, ốp gạch tường, sơn mới dãy nhà học…để phục vụ học tập và giảng dạy cho 2 trường. Sau hơn 3 tháng triển khai cải tạo, sửa chữa Trường THCS Phương Điền và Trường Mầm non Hương Thủy được khang trang. Tại Trường Mầm non Hương Thủy đã tổ chức làm lễ cắt băng bàn giao công trình cho 2 nhà trường. Dịp này ngân hàng Maritime bank cũng tiến hành trao tặng 1 xe cứu thương trị giá 653 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê với mong muốn góp phần nâng cao điều kiện y tế của bà con trên địa bàn huyện.
        Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng Maritime bank hành động vì đồng bào miền Trung”. Chương trình được phát động từ ngày 18 - 25/10/2016, ngoài khoản trích lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, ngân hàng còn kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên của đơn vị chung tay chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng bị ảnh hưởng trực tiếp do lũ lụt tháng 10/2016 gây ra. Tại lễ bàn giao Đ/c Đ/c Lê Ngọc Huấn Phó BT, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Hoàng Công Lý Phó CT UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của CBCNVC Ngân hàng Maritime bank Việt Nam đối với người dân Hương Khê, giao cho các đơn vị được hưởng lợi quản lý, sử dụng tốt tài sản để phục vụ nhân dân.
                                                                                                               Trí Quân