07:08 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa cho hội viên Cựu chiến binh

Thứ năm - 21/06/2018 23:25
Sáng ngày 18/6 Hội Cựu chiến binh huyện vừa phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Hương khê triển khai xây dựng nhà tình nghĩa cho Hội viên CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn năm 2018.
       Cựu chiến binh Đặng Dung, xóm 6 xã Hương Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở đang tạm bợ. Ngân hàng NNPTNT huyện Hương khê hỗ trợ 50 triệu đồng và Hội Cựu chiến binh kêu gọi  các đoàn thể hỗ trợ ngày công, vận động gia đình vay mượn thêm để làm một căn nhà kiên cố, giúp gia đình CCB ổn định cuộc sống. Phấn đấu ngôi nhà hoàn thành có tổng trị gía trên 100 triệu đồng.
        Được biết trong năm 2018, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Hương khê sẽ làm 6 ngôi nhà cho 6 đồng chí CCB với tổng trị giá 300 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn hướng về kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt nam 6/12/1989- 6/12/2019.

Thanh Huệ- Hải Đàn