08:19 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Khởi công nhà tình nghĩa cho ĐVTN đặc biệt khó khăn tại xã Hương Xuân và Phương Điền

Thứ sáu - 22/06/2018 05:35
Huyện đoàn Hương khê phối hợp với Agribank chi nhánh Hương khê tổ chức khởi công 2 nhà tình nghĩa cho gia đình ĐVTN tại xã Hương Xuân và Phương Điền. Dự và chứng kiến có lảnh đạo Agribank chi nhánh Hương khê, BTV huyện đoàn và cấp ủy chính quyền địa phương.
           Hai gia đình ĐVTV được hổ trợ làm nhà đợt này là anh Nguyễn Thế Hoàng xã Hương Xuân và Nguyễn Hửu Toàn xã Phương Điền. Đây là hai gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở tạm bợ. Mỗi gia đình được hổ trợ 40 triệu đồng để xây dựng nhà mới, đây là số tiền Agribank chi nhánh Hương khê trích một phần quĩ phúc lợi và đóng góp của cán bộ, nhân viên đơn vị. Được biết, trong đợt này Agribank chi nhánh Hương khê và BTV huyện đoàn khảo sát hổ trợ xây dựng 12 nhà tình nghĩa cho ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 480 triệu đồng.

Minh Xuân-Trí Quân
Từ khóa: hương khê