13:30 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hương Khê: Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, chúc tết đối tượng chính sách

Thứ hai - 23/01/2017 04:49
Sáng nay (23/1), đồng chí Nguyễn Văn Huyên –UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện và Thị trấn Hương Khê đã đến thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
      Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Huỳnh Tấn Đây (1926) là đối tượng thương binh 21%, bị địch bắt tù đày; Nguyễn Thị Lục (sn 1921) là đối tượng mẹ liệt sỹ và Phạm Huy Nghinh (sn 1939) bị chất độc hóa học loại 1, mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 1 triệu đồng.
      Cũng nhân dịp này lãnh đạo huyện Hương Khê cũng đã thăm hỏi tặng quà cho 3 gia đình nói trên mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 500 ngàn đồng tiền mặt.
       Món quà là nguồn động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vượt qua khó khăn, đón tết đầm ấm, hạnh phúcmỗi khi tết đến xuân về. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc.
Đức Quyền