11:12 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20561

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hương Khê: Khởi công nhà tình nghĩa cho chiến sỹ Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 05/12/2016 19:03
Sáng ngày 4/12/2016, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Công an huyện Hương Khê tổ chức lễ khởi công nhà tình nghĩa và trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho gia đình Trung uý Võ Thị Thu Hằng (sn 1990) ở xóm 3, xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) là cán bộ Công an huyện Hương Khê.
       Trung úy Võ Thị Thu Hằng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phúc Đồng, bố mẹ mất sớm để lại 2 chị em ăn học sinh sống cùng với ông bà nội và người thân gia đình. Đến năm 2010 chị Hằng tốt nghiệp trường Trung cấp cảnh sát nhân dân I Hà Nội rồi trở về công tác tại Cơ quan Công an huyện Hương Khê.
        Đến năm 2011 chị Hằng xây dựng gia đình với anh Lê Hậu Đình Truyền (sn 1986) trú cùng xã, thời gian sau vợ chồng chị Hằng sinh được một cháu trai kháu khỉnh. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên gia đình chị Hằng phải sinh sống chung với mẹ chồng trong căn nhà chật hẹp, xuống cấp.
        Được biết, bố đẻ chị Hằng là ông Võ Văn Long (sn 1964) công tác tại Công an tỉnh Gia Lai, vào năm 1992 ông bị hy sinh trong lần truy quyét chống buôn lậu ở tỉnh Gia Lai”.
       Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, cũng là niềm động viên tinh thần nhằm tiếp thêm động lực để chị Hằng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đức Quyền
Từ khóa: công an, huyện hương