05:01 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19868

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hương Khê 2 học sinh giao nộp gần 10 triệu đồng cho Công an

Thứ bảy - 17/12/2016 01:04
Sáng nay (17/12, Trung tá Hà Hải Long – Phó trưởng Công an huyện Hương khê cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 10 triệu đồng do 2 em học sinh cấp 3 nhặt được để trả lại người bị rơi.

2 em Nghi và Lan đến trụ sở Công an huyện Hương Khê giao nộp tiền nhặt được
        Trước đó, khoảng gần 13h50” ngày 15/12/2016  em Nguyễn Thị Nghi học sinh lớp 12A14 và em Nguyễn Thị Lan học lớp 12A8 Trường THPT Hương Khê đi học trên đường Trần Phú ở khu vực gần Ủy ban nhân dân thị trấn huyện Hương Khê nhặt được chiếc ví, bên trong đó có số tiền gần 10 triệu đồng.
Sau khi nhặt được, hai em đã chủ động gặp Ban Giám hiệu nhà trường để trình bày sự việc rồi đến Công an huyện Hương Khê trình báo và giao nộp lại để thông báo trả lại cho người bị rơi.
        Hai em là những tấm gương sáng, xứng đáng để các em học sinh và người dân noi theo, việc làm này rất đáng trân trọng, biểu dương và cần khen thưởng kịp thời.
Đức Quyền