01:19 Chủ nhật, 19/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội yêu Phong lan Hà Nội: Trao 50 triệu đồng giúp em Tâm mổ tim.

Thứ năm - 27/10/2016 08:06
Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và sự kết nối của thầy cô giáo trường THCS Hương Giang. Anh Nguyễn Ngọc Sơn – Thành viên trong Hội Yêu Phong Lan Hà Nội đã vận động các nhà hảo tâm quyên góp số tiền 50 triệu đồng hổ trợ em Lê Thị Tâm học sinh lớp 6 trường THCS Hương Giang mổ tim lần 3.
         Được biết, em Tâm đã mổ tim 2 lần trước đó, nhưng chưa khỏi. Gia đình em có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cha đẻ là ông Lê Thanh Hoàn bị ung thư trực tràng, mẹ sức khỏe yếu, nhà cữa và các đồ đạc trong gia đình cũng đã bán hết để chữa bệnh cho cha và mổ tim cho em. Ngoài hổ trợ em và gia đình số tiền 50 triệu đồng làm chi phí mổ tim lần 3, anh Nguyễn Ngọc sơn đã đưa xe về tận gia đình chở em ra Hà Nội làm thủ tục khám và chữa bệnh.

Minh Xuân- Hải Đàn