06:04 Thứ ba, 25/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Thành viên online : 1

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội doanh nghiệp tặng quà tết trẻ em mồ côi tại xã Hương giang và Hương Vĩnh.

Thứ năm - 08/02/2018 14:18
Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, Hội doanh nghiệp huyện Hương khê phối hợp phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm hỏi tặng 2 suất quà cho ba đối tượng là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Hương Giang và Hương Vĩnh.
       Đó là em Thi Xuân Trường, sinh năm 2009 học sinh lớp 3C trường Tiểu học Hương Giang, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện em đang sống cùng ông bà ngoại tại thôn 6 xã Hương Giang, mỗi suất quà 10 triệu đồng và Quĩ bảo trợ trẻ em huyện trao tặng suất quà 500 ngàn đồng. Tiếp đó, đoàn đã thăm và tặng quà cho hai anh em là Võ Trần Minh Đức, sinh năm 2003, và em trai là Võ Trần Đức Dương sinh năm 2005 đều là học sinh trường THCS Phú Gia mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện hai em đang sống cùng ông bà tại thôn Vĩnh Giang xã Hương vĩnh, suất quà trị giá 10 triệu đồng và Quĩ bảo trợ trẻ em huyện trao tặng suất quà trị giá 1 triệu đồng. Dịp này, Hội doang nghiệp huyện cũng trao tặng 50 suất quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện trị giá 10 triệu đồng.
       Việc đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về được Hội  doanh nghiệp duy trì hàng năm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cả cộng đồng. Qua đó tiếp thêm thêm niềm tin, nghị lực, động viên các em vượt qua mặc cảm, khó khăn để vươn lên hòa nhập cộng đồng.
                                                                          Minh Xuân