07:08 Thứ hai, 24/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội chữ Thập đỏ ban giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Tá Nghị xã Hương long

Thứ tư - 04/07/2018 03:23
Hội chữ Thập đỏ huyện Hương Khê vừa ban giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Võ Tá Nghị xóm 2 xã Hương Long.
       Với số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng của Hội chữ Thập đỏ huyện, hỗ trợ ngày công của đoàn thể địa phương, gia đình Ông Võ Tá Nghị vay mượn thêm từ anh em bạn bè đã làm được căn nhà mới ấm áp có tổng trị giá 60 triệu đồng. Với hoàn cảnh như ông Nghị thì có được ngôi nhà này là niềm mơ ước của gia đình bấy lâu, nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng nóng như hiện nay và khi mùa mưa bão đang cận kề.
        Được biết, 6 tháng đầu năm Hội chữ Thập đỏ huyện Hương khê đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: phong trào vận động Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất năm 2018, đã vận động được trên 1,7 tỉ đồng cấp phát cho 5.083 đối tượng. Trong đó có 1.917 hộ nghèo, 153 đối tượng chất độc da cam, 2.264 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, rủi ro khác. Phối hợp tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho 500 đối tượng nghèo, chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và phối hợp tổ chức Hiến máu nhân đạo được gần 300 đơn vị máu.

Trí Quân