19:41 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội Nham mít tặng 500 chiếc áo ấm cho học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện Hương Khê

Thứ ba - 27/12/2016 02:27
Để góp phần động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh Tiểu học trên địa bàn. Vừa qua Hội Nham mít đã phát động phong trào áo ấm cho em, trực tiếp đến trao tặng 500 áo ấm cho các em học sinh 5 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Hương Khê. Cùng đi với đoàn có đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện.
      Đoàn đã đến trao tặng 500 chiếc áo ấm cho 500 em học sinh ở 5 trường Tiểu học đó là Truông Bát, Hà Linh, Hương Long, Phú Gia và Hương Vĩnh, mỗi trường  100 chiếc áo ấm. Với phương châm “góp gió thành bão”, “kết nối yêu thương”, thông qua mạng xã hội, bằng những hình ảnh sống động về cuộc sống, học tập của học sinh quê nhà, Hội nham mít đã kêu gọi sự đóng góp của con em Kỳ Anh xa quê và các nhà hảo tâm. Sau khi quyên góp bằng tiền, các tình nguyện viên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức mua áo ấm đồng bộ, mỗi chiếc áo trị giá  200 ngàn đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc và tinh thần nhân văn cao cả, món quà không chỉ trao cho các em tấm áo tình thương mà còn giáo dục cho các em về tình thương người như thể thương thân nhằm động viên các em cố gắng rèn luyện học tập để trở thành người tốt, mai này đóng góp sức mình xây dựng quê hương đất nước.

Trí Quân