23:37 Thứ bảy, 17/02/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội NCT Tỉnh, Huyện tặng quà Hương Đô.

Thứ ba - 15/11/2016 04:55
Hội cựu học sinh trường THPT Hàm Rồng khóa 1984 – 1987 và Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại Bách Gia đã về tặng quà, động viên chia sẽ người cao tuổi tại các địa phương bị lũ lụt của huyện Hương Khê. Cùng đi có lãnh đạo Hội người cao tuổi Hà Tĩnh, đồng chí Hoàng Công Lý, PCT, UBND huyện và Hội NCT huyện.
        Trong đợt này, Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại Bách Gia và Hội cựu học sinh trường THPT Hàm Rồng đã ủng hộ người cao tuổi huyện Hương Khê bị thiệt hai trong hai đợt lũ lụt vừa qua trên 80 triệu đồng. Đoàn đã  trực tiếp trao 130 suất quà cho người cao tuổi của 3 xã Hương Đô, Phúc Trạch và Hương Trạch trị giá mỗi suất 700 ngàn đồng, bao gồm 10 kg gạo, 200 ngàn đồng tiền mặt và thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi. Số tiền tuy không lớn, nhưng đã kịp thời động viên tinh thần các cụ cao tuổi sống lâu, sống vui sống khỏe, là tấm gương tốt cho con cháu noi theo.
                                                                  Minh Xuân- Hải Đàn