07:59 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2751

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43027

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5914662

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

BIENDAOQUEHUONG

Hội LHPN huyện Hương Khê tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thứ tư - 08/03/2017 03:26
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, nhất là chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội và 150 năm thành lập huyện Hương Khê.
Trao hiện vật

Trao hiện vật

Sáng nay, ngày 07/3/2017 Hội LHPN huyện Hương Khê, đã tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên Cao Thị Lan (xóm 8, xã Hương Đô). Chị  Lan là hội viên phụ nữ đơn thân, hộ nghèo, nuôi con bị bệnh máu trắng, chưa có nhà ở, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 20 triệu đồng. Được hội LHPN huyện quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ làm nhà ở, lại đúng vào thời điểm kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị Cao Thị Lan vô cùng phấn khởi và xúc động. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội LHPN huyện đối với hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có hoặc có nhà ở chưa đảm bảo, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của Hội LHPN huyện nhà trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên, nhất là những hội viên yếu thế, dễ tổn thương.


Trao nhà tại xã Hương Đô
Cũng trong sáng nay, Hội LHPN huyện Hương Khê đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức Lễ trao tặng một số cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ các hoạt động thường xuyên cho thôn Vĩnh Hương, xã Hương Vĩnh. Thôn Vĩnh Hương xã Hương Vĩnh là thôn đang trong quá trình xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mới. Việc làm ý nghĩa của Hội LHPN huyện, Hội phụ nữ Công an đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân, thể hiện vai trò của tổ chức Hội trong việc tham gia cùng các địa phương và nhân dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.
Những hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện Hương Khê trong thời gian qua và cả hôm nay càng khẳng định sức mạnh, tiềm năng to lớn của lực lượng phụ nữ huyện nhà đối với sự nghiệp xây dưng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, nhất là việc thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Nhung Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn