08:00 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội LHPN huyện Hương Khê đón đoàn từ thiện của Hội LHPN huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh vào thăm hội viên bị lũ lụt.

Thứ hai - 12/12/2016 23:31
Ngày 12 tháng 12 năm 2016, đoàn từ thiện của Hội LHPN huyện thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh do chị Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch hội LHPN huyện Thuận Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ động viên hội viên phụ nữ và học sinh tiểu học xã Lộc Yên, huyện Hương Khê. Cùng đi có các đồng chí cán bộ Hội LHPN huyện, cán bộ Hội LHPN thị trấn Hồ và các nhà hảo tâm.
        Tại Hội trường UBND xã Lộc Yên, đoàn đã trao 110 thùng mì tôm, 140 bịch quần áo cũ đã được tuyển chọn cho hội viên, phụ nữ. Đến trường Tiểu học Lộc Yên, đoàn trao 114 suất quà bằng tiền mặt trị giá 34.700.000 đồng cho các em học sinh nghèo. Cùng ngày, đoàn đã đến động viên thăm hỏi 3 hội viên có hoàn cảnh khó khăn của xã Lộc Yên và trao 3 suất quà trị giá 900.000 đồng. Tất cả số quà và tiền trên do cán bộ Hội LHPN huyện Thuận Thành và cán bộ, hội viên thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) quyên góp hỗ trợ.
         Hoạt động thiện nguyện của Hội LHPN huyện Thuận Thành là hoạt động tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị trong hệ thống Hội đồng thời giúp hội viên, phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.
 Nguyễn Huế - Hội LHPN Hương Khê

Từ khóa: hội lhpn