13:31 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2046

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội LHPN huyện Hương Khê: Thăm hỏi, động viên gia đình hội viên gặp hoạn nạn

Thứ ba - 03/04/2018 17:07
Sáng ngày 02/4/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hương Khê đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình chị Lê Thị Sâm, hội viên chị hội phụ nữ thôn 3, xã Hòa Hải bị cháy nhà.
         Được biết, trưa ngày 30/3/2018, trong khi vợ chồng chị Lê Thị Sâm đi vắng thì nhà bất ngờ xẩy ra chập điện phát hỏa rồi bốc cháy dữ dội. Tiếp đó, cháu Nguyễn Thị Vân (con gái của chị Sâm) đi làm ăn ở Hà Tĩnh, hay tin nhà bị cháy, trên đường về thì bị gặp tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Gia đình chị Sâm thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của xã.
         Đồng chí Lê Thị Nhung Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và một số đồng chí đi trong đoàn  đã trực tiếp trao số tiền 500.000 đồng cho hộ chị Sâm, đồng thời chia sẻ, động viên chị và gia đình cố gắng vượt qua hoạn nạn, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Như Quỳnh - Hội LHPN huyện Hương Khê