05:07 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19902

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Hội LHPN Hà Tĩnh và huyện Hương khê thăm hổi động viên 10 gia đình bị thiệt hại nặng do cháy chợ Sơn gây ra

Thứ tư - 21/09/2016 03:24
Thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ tiểu thương bị thiệt hại nặng nề trong vụ cháy chợ Sơn Hương Khê vào tối 17/9 vừa qua đang được cấp ủy, chính quyền và các ngành đòan thể quan tâm thực hiện . Sáng 20/9 đai diện lãnh đạo Hội LHPN Hà Tĩnh và Hội LHPN huyện Hương Khê đã đến thăm hỏi, tặng 10 suất quà động viên các hộ trên địa bàn Thị trấn huyện và các xã Hương Xuân, Phú Gia, Hương Vĩnh, Lộc yên, Phú Phong.
            Trong đợt thăm hỏi đầu tiên,  Hội LHPN Hà Tĩnh và Hội LHPN huyện Hương Khê đã trao hỗ trợ 10 suất quà, mỗi suất 1.500.000, đồng cho 10 hộ  bị thiệt hại nặng do cháy Chợ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, quà của tỉnh hội mỗi suất 1.000.000 đồng; Huyện hội mỗi suất 500.000, đồng. Số quà trên đã được Hội Phụ nữ tỉnh  và huyện trao tận tay cho các hộ: Nguyễn Thị Thảo và Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Phong , Phạm Thị Bích Phương,  Nguyễn Thị Báu và Võ Thị Nga Thị trấn huyện; Hoàng Thị Huệ xã Hương xuân; Lê Thị Vân xã Phú Gia; Nguyễn Thị Thúy xã Lộc yên và Nguyễn Thị Mai xã Phú Phon g.
             Hành động kịp thời của Hội phụ nữ tỉnh và huyện đã động viên tinh thần, vật chất và tạo niềm tin chỗ dựa cho chị em hội viên phụ nữ khi gặp hoàn cảnh khó khăn. Thời gian tới, Hội LHPN huyện Hương Khê tiếp tục vận động kêu gọi quyên góp hỗ trợ các hộ tiểu thương bị thiệt hại do cháy Chợ Sơn, giúp các hộ tiểu thương, đặc biệt là những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sớm vươn lên ổn định cuộc sống.
                                                                                      Trí Quân