04:00 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái

Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga trao Thuyền và áo Phao cho Nhân dân vùng lũ

Thứ tư - 23/11/2016 21:42
Sau khi khảo sát thực tế, đoàn công tác của Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga đã trao tặng cho bà con Nhân dân Huyện Hương Khê và Tỉnh Quảng Bình 10 chiếc thuyền máy và 100 áo phao.
      Theo đó, ngày 21/11, tại MTTQ huyện Hương Khê, đoàn công tác của Đại sứ quán và cộng động người Việt Nam tại Liên bang Nga đã trao tượng trưng 5 chiếc thuyền cho 5 xã gồm: Sơn Tân (huyện Hương Sơn); Đức Liên (huyện Vũ Quang); Đức Quang (huyện Đức Thọ); Hương Giang và Gia Phố (huyện Hương Khê). Ngoài ra, trong chuyến công tác lần này, đoàn đã đến nhiều địa phương tại tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ông Trần Phú Thuận – Phó Chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tại Liên Bang Nga thông tin, mỗi chiếc thuyền máy có giá 40 triệu đồng, tải trọng 2 tấn, chở được khoảng 20 người. Món quà ý nghĩa này được Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga cử đại diện, trực tiếp về khảo sát tại các địa phương, trao tận tay cho người dân Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Minh Xuân-Hải Đàn